GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN THÀNH PHÁT xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc vì đã đồng hành cùng THÀNH PHÁT trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN THÀNH PHÁT được thành lập năm 2019 là một đơn vị hàng đầu chuyên về các lĩnh vực:

  1. Tư vấn, thiết kế thi công các hạng mục cơ điện (M&E), Trạm biến áp trung hạ thế trong và ngoài nhà.
  2. Thiết kế thi công các hạng mục cấp nguồn hạ tầng, chiếu sáng công cộng.
  3. Tư vấn thiết kế thi công xây dựng, cầu đường.
  4. Cung cấp các thiết bị điện, đèn chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.
  5. Tư vấn, phân phối lắp đặt hệ thống điện Năng lượng mặt trời.

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng với những nỗ lực vượt bậc trong lao động và sáng tạo, với định hướng vươn đến những mục tiêu mang tầm vóc lớn lao, THÀNH PHÁT đã và đang ngày càng khẳng định sức mạnh của một doanh nghiệp hiện đại, một nhà thầu có năng lực chuyên môn cao.

Bước vào thời kỳ hội nhập, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN THÀNH PHÁT xây dựng sức mạnh cốt lõi cho mình từ chính chất lượng trong từng sản phẩm dịch vụ mang tới cho quý Khách hàng. Với phương châm “An toàn – Chất lượng – Uy tín”, THÀNH PHÁT đảm bảo mọi hạng mục công trình, dự án luôn luôn được cam kết hoàn thiện ở mức tốt nhất.

Cùng với nguồn lực tài chính mạnh mẽ, hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và đặc biệt là đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, THÀNH PHÁT ngày qua ngày không ngừng hoàn thiện với mong muốn mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm dịch vụ không chỉ tốt mà còn tốt hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!